Liên kết website
Sơn La
Đối tác dịch vụ
Điều khoản hosting
Tại sao bạn nên dùng Host Việt Nam ?
Với Host Việt Nam tốc độ truy cập tại Việt Nam sẽ nhanh hơn, dễ dàng đăng ký và thanh toán. Bạn sẽ không bị hạn chế về rào cản ngôn ngữ, quyền lợi của bạn được pháp luật Việt Nam bảo vệ.
Hosting của tôi có thể sử dụng cho nhiều tên miền được không?
Đối với mỗi account hosting, bạn có thể dùng cho 1 hay nhiều tên miền tùy thuộc vào gói hosting mà bạn sử dụng là nhỏ hay lớn. Bạn xem thông số mục (tài khoản FTP, CSDL) trên hosting chính là số lượng tên miền được sử dụng trong account hosting.
Làm cách nào để tôi có thể quản lý được tài khoản hosting của mình?
Chúng tôi gửi thông tin tài khoản qua email của bạn với đường dẫn truy cập, thông tin user và password quản trị.
Nếu không hài lòng với dịch vụ tôi có được hoàn lại phí không?
Chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền chúng tôi đã nhận với điều kiện: lý do bạn không hài lòng là đúng hoặc bạn không vi phạm quy định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
SVTB có thể hỗ trợ (support) các khách hàng của tôi không?
SVTB sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support
Sau bao lâu kể từ khi thanh toán tôi có thể sử dụng dịch vụ hosting?
Thông thường sau 30 phút đến 1 tiếng kể từ khi chúng tôi nhận được thanh toán thì bên bạn sẽ nhận được thông tin quản lý hosting thông qua email của mình.
Tôi có thể cài đặt diễn đàn trên tài khoản hosting của tôi không?
Bạn có thể cài đặt diễn đàn lên tài khoản hosting của bạn nhưng phải tuân theo các quy định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tham khảo  Quy định sử dụng dịch vụ
Tôi có thể nâng cấp gói dịch vụ hosting tôi đang dùng được không?
Chúng tôi có thể tiến hành nâng cấp tài khoản hosing của bạn trong vòng 5 phút mà không anh hưởng tới hoạt động của web site. Hơn nữa khoản phí chưa sử dụng đến của gói hosting trước sẽ được tính cho gói hosting mới được nâng cấp.
Tôi có thể sang nhượng, cho, bán lại dịch vụ không?
Bạn toàn quyền sang nhượng, cho, bán lại dịch vụ đã đăng ký sử dụng và phải thông báo cho chúng tôi bằng văn bản kèm theo thông tin về chủ sở hữu mới.
Tôi có thể yêu cầu hỗ trợ từ SVTB JSC như thế nào?
Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ từ chúng tôi thông qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến trên website, hệ thống support ticket hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi.