Liên kết website
Sơn La
Đối tác dịch vụ
Nguồn nhân lực

      Hiện nay SVTB JSC sở hữu đội ngũ nhân sự 12 người với trình độ chuyên môn vững vàng, năng động và tâm huyết với hướng phát triển của công ty. Với 100% nhân viên đã tốt đại học bao gồm cử nhân kinh tế và kỹ sư công nghệ thông tin. Với 80% nhân sự được đào tạo tại trường Đại học Tây Bắc. 

      Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ và nhiệt tình năng động luôn mang lại sự mới mẻ cũng như thoải mái trong mọi giao dịch với quý đối tác, khách hàng.

      Đôị ngũ kỹ sư CNTT - chuyên viên lập trình thông minh đầy sáng tạo cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế phần mềm, website và phát triển ứng dụng Internet trong đời sống.

     Con ngươì SVTB chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm phần mềm,  website cao cấp với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

     Nhưng không vì thế mà chúng tôi dừng lại. Để mang lợi ích tối đa cho khách hàng,  phục vụ khách hàng tốt nhất và hài lòng nhất  trong mọi điều kiện, con người SVTB luôn phát triển và hoàn thiện bản thân dựa trên ba tiêu chí:

  • Kỹ năng chuyên môn,
  • Tác phong chuyên nghiệp
  • Thái độ chuyên cần

     Đối với những vấn đề công nghê, dịch vụ phát triển nội dung, các dịch vụ giá trị gia tăng thì con người là quan trọng nhất. Nó đem lại sự thành công bởi lợi thế cạnh tranh của các loại hình dịch vụ này chính là sự sáng tạo và khác biệt.             Bởi vậy SVTB luôn coi trọng công tác nhân sự, xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện, chú trọng nâng cao văn hóa doanh nghiệp tạo để động lực và cơ hội cho mọi  CBCNV cùng phát triển dưới mái nhà chung.

Đội ngũ cán bộ của SVTB được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Đến với SVTB, khách hàng sẽ luôn nhận được sự quan tâm tận tình, chu đáo từ đội nhân viên chăm sóc khách hàng và sẽ đặc biệt hài lòng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật sáng tạo, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm… 

Các nội dung khác về công ty