Liên kết website
Sơn La
Đối tác dịch vụ
Tin tức - Tin dịch vụ

Thư ngỏ SVTB tròn 4 tuổi
Thư ngỏ

Chào mừng SVTB tròn 4 tuổi

          Trong những ngày tháng 6 toàn thể gia đình SVTB đều có những cảm xúc đặc biệt bởi ngày SVTB thêm tuổi mới mỗi lúc càng gần hơn, đánh dấu những mốc thời gian quan trọng trong chặng đường phát triển không hề dễ dàng mà đầy gian nan, thử thách.

         Thời gian 4 năm (30/6/2009 – 30/6/2013) không phải là thời gian quá dài nhưng cũng không quá ngắn cho sự phát triển, đi lên của một công ty. Với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực áp dụng các giải pháp công nghệ vào kinh doanh cũng như cuộc sống tại Tỉnh Sơn La nói riêng và khu vực Tây Bắc nói chung, hiểu được ý nghĩa thiêng liêng to lớn đó SVTB luôn tâm niệm dù khó, dù khổ nhưng luôn luôn tự tin vững bước không bao giờ nản lòng, bỏ cuộc: Mỗi thất bại là một bài học quý giá, Mỗi thành công là một nền tảng thúc đẩy SVTB tiến lên.

         Từ một hai con người có ý tưởng ban đầu công ty được thành lập cho tới nay quy mô đã lớn hơn cả về vật chất và con người mặc dù vẫn còn rất khiêm tốn. Hơn nữa giá trị lớn nhất và làm nên tất cả ở SVTB không gì khác chính là nhân tố con người với những đam mê và nhiệt huyết dồi dào của tuổi trẻ.

         Nhân dịp sinh nhật SVTB tròn 4 tuổi Ban lãnh đạo công ty xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể quý khách hàng, anh chị em bạn bè và tất cả thành viên công ty đã, đang và sẽ đồng hành cùng SVTB.,JSC. Mong muốn toàn thể nhân viên nỗ lực chung tay đoàn kết, học hỏi cùng xây dựng một SVTB phát triển uy tín, vững mạnh, mang lại giá trị thiết thực vì lợi ích quý khách hàng và cộng đồng xã hội.

Thân gửi!   

 

                                                                                                                                                                                                           Giám đốc

                                                                   

 

                                                                                                                                                                                                       ĐỖ XUÂN ĐỨC

Thảo luận

Các tin mới