Liên kết website
Sơn La
Đối tác dịch vụ
Tin tức - Dự án

Nhà đất Sơn La | nhadatsonla.com.vn


Tháng 11/2013, Công ty cổ phần công nghệ số SVTB đã tổ chức lễ bàn giao, đưa vào sử dụng website mua bán nhà đất với địa chỉ tên miền http://www.nhadatsonla.com.vn

Xuất phát từ thực tế: Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng phát triển, nhu cầu bán, cho thuê, tìm mua, tìm thuê bất động sản ngày càng lớn. Khi triển khai kinh doanh một dự án bất động sản, bán hoặc cho thuê một căn nhà – nền đất, điều băn khoăn nhất là làm sao truyền tải những thông tin trên đến với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thực sự. Ngược lại, đối với những khách hàng có nhu cầu mua, thuê bất động sản thì mong muốn tìm kiếm những bất động sản phù hợp nhất, đảm bảo tính an toàn, tiện lợi và pháp lý cao. Tuy nhiên, những người có nhu cầu về giao dịch bất động sản đã và đang gặp nhiều khó khăn trong việc quảng cáo cũng như tìm kiếm thông tin về bất động sản. Làm thế nào để quảng cáo và tìm kiếm được thông tin bất động sản nhanh chóng, tin cậy, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, giúp cho các giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn. 

NHADATSONLA.COM.VN ra đời và đáp ứng được hoàn toàn các tiêu chí đó. Bằng những công cụ quảng cáo quảng cáo trực tuyến, sẽ giúp quý khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhất trong việc mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản.

Thảo luận

Các tin mới