Liên kết website
Sơn La
Đối tác dịch vụ
Tin tức - Dự án

Khách sạn Sơn La | Sonlahotel.com


Công ty cổ phần du lịch khách sạn Sơn La có vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Sơn La La rất thuận tiện, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều kinh nghiệm, phục vụ và đón tiếp chuyên nghiệp, thân thiện sẽ làm Quý khách cảm thấy hài lòng. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là cánh cửa đầu tiên phù hợp cho du khách trong, ngoài nước đến lưu trú, tham quan, nghiên cứu, hội thảo, hội nghị trên nhiều phương diện khác nhau...

------------------------------&&&-------------------------------------

 

HTTP://SONLAHOTEL.COM

Khách sạn Sơn La trực thuộc công ty cổ phần Du lịch Khách sạn Sơn La với khuôn viên rộng 10.000m2. Là khách sạn đạt chuẩn 2 sao, với 58 phòng ngủ được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Gồm nhiều chủng loại phòng sẽ giúp Quý khách có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt từ phòng ngủ của khách sạn quý khách có thể ngắm nhìn trung tâm giải trí của thành phố. Khách sạn còn có hội trường, quầy bar, nhà ăn, cầu thang máy,… tại đây quý khách sẽ có Quý khách sẽ được nghỉ ngơi thư giãn một cách thoải mái.

               Khách sạn Sơn La nằm ở trung tâm Thành phố Sơn La ( Số 1 – Đường Nguyễn Lương Bằng – Tp Sơn La – Tỉnh Sơn La), có giao thông thuận lợi cho Quý khách khi đi công tác, thăm quan, du lịch tại Thành phố Sơn La, các huyện trong tỉnh và các tỉnh lân cận….

               Khách sạn có chỗ để xe thuận tiện, sân bãi rộng rãi quang cảnh sạch đẹp, thoáng mát. Đồng thời khách sạn được trang bị hệ thống thang máy hiện đại thuận tiện cho việc đi lại của Quý khách. Khách sạn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, hệ thống cơ sở vật chất được trang bị tốt. Có nhiều dịch vụ luôn sẵn sang phục vụ nhu cầu của Quý khách. Thực đơn của nhà hàng là các món ăn Việt và đặc sản địa phương sẽ mang đến những bữa ăn hấp dẫn và những buổi tiệc ấn tượng.

KHÁCH SẠN SƠN LA

Địa chỉ: Số 1 - Đường Nguyễn Lương Bằng - Tp. Sơn La – Tỉnh Sơn La
Di động: 0912 031 295 - Điện Thoại: 022 6251 606

Website: http://sonlahotel.com
Email: khachsansonla@gmail.com

 

Thảo luận

Các tin liên quan

Các tin mới