Liên kết website
Sơn La
Đối tác dịch vụ
Tin tức - Dự án

Ra mắt website mua sắm khuyến mại giảm giá Zui Mua


Ngày 30/07/2013, Công ty cổ phần công nghệ số SVTB đã hoàn thành xong dự án thiết kế website Sàn mua sắm khuyến mại http://www.ZuiMua.com Sàn mua sắm Zui Mua ra đời với mục tiêu mang đến những sản phẩm/dịch vụ chất lượng cho cộng đồng với mức ưu đãi cực hấp dẫn, giảm giá đến 50 - 70% so với giá thị trường và tạo ra trào lưu mua sắm trực tuyến tiết kiệm tối đa cho cộng đồng.

Đối tác của ZuiMua hướng đến là những thương hiệu lớn, những công ty uy tín, những sản phẩm/dịch vụ chất lượng có giá trị thiết thực với người tiêu dùng. Mỗi dịch vụ/sản phẩm khi xuất hiện trên ZuiMua với mức giảm giá hấp dẫn đều phải qua sự chọn lọc, lựa chọn của đội ngũ nhân viên SVTB JSC giúp khách hàng có thể yên tâm chọn lựa những sản phẩm/dịch vụ phù hợp.

Tại sao nên chọn ZuiMua?

ZuiMua kết hợp với các nhà cung cấp lớn và uy tín mang đến cho Người tiêu dùng niềm vui, sự thoải mái và tiện lợi trong mua sắm. Sàn mua sắm khuyến mại giảm giá trực tuyến ZuiMua không chỉ là nơi bán hàng chất lượng với giá rẻ, mà còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của SVTB JSC tư vấn,giải đáp các thắc mắc về sản phẩm/ dịch vụ

Địa chỉ truy cập website:

http://www.zuimua.com 

Thảo luận

Các tin liên quan

Các tin mới